• logo
  • TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐỘNG VẬT

   VETERINARY CENTRE

  • vi
  • en

   0915191936

   anicarevietnam@gmail.com

  Một bác sĩ thú y tại Anicare cần nhiều hơn là chỉ điều trị bệnh. Cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách khàng, hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp chuyên môn và nhân cách của đồng nghiệp và nhân viên hộ lý, chi sẻ với khách hàng là chủ nuôi và hỗ trợ phát triển kinh doanh bền vững cũng chỉ là một số yêu cầu cơ bản của hoạt động mà bác sĩ thú y được mong đợi thực hiện ngày nay.

  Khi một bác sĩ hoàn thành khóa học tại trường Đại Học sẽ được đào tạo để khám, điều trị và phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe không chỉ cho thú cưng, mà còn động vật hoang dã và các loại động vật khác.

  Có hai nhiệm vụ quan trọng đối với một bác sĩ thú y. Một là thăm khám và chẩn đoán bệnh, thương tích mà động vật mắc phải, từ đó quyết định phương pháp điều trị có thể có. Và thứ hai là hướng dẫn chủ nuôi các khía cạnh nuôi dạy và sức khỏe vật nuôi như tiêm phòng, chế độ ăn uống mà hơn thế nữa.

  Hỗ trợ chẩn đoán bệnh, thu thập và xét nghiệm mô, phân, máu, nước tiểu.v.v. Bác sĩ thú y thực hiện nhiệm vụ điều trị thông qua kỹ thuật chung về thuốc, vaccine, chế độ chăm sóc và phẫu thuật.

  ANICARE quy tụ đội ngũ y sĩ, bác sĩ thú y và hộ lý trẻ, được đào tạo chuyên môn bài bản tại các trường trong nước và quốc tế, kinh nghiệm lâm sàng và không ngừng cập nhật sự phát triển ngành y, đảm bảo có thể xử lí các ca bệnh phức tạp.

  0915191936