• logo
  • TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐỘNG VẬT

   VETERINARY CENTRE

  • vi
  • en

   0915191936

   anicarevietnam@gmail.com

  Bạn muấn nuôi thú cưng? Bạn không cần phải mua!

  ANICARE thường xuyên phối hợp với trung tâm cứu hộ cá nhân và tổ chức và ANICARE rất vui nếu tìm được mái ấm yêu thương cho chó mèo bị bỏ rơi. Đây là hoạt động xã hội mà ANICARE dành một phần kinh phí  để thực hiện.

  Bạn hoàn toàn được miễn phí khi nhận chó mèo tại ANICARE. Tuy nhiên ANICARE cần sự cam kết của bạn vệ sự nuôi dưỡng, yêu thương và chăm sóc tốt và chống ngược đãi động vật, tiêm phòng đầy đủ và triệt sản. Bạn không bắt buộc phải thực hiện điều này tại ANICARE.

   Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nêu phía sau chú mèo hay cún là câu chuyện đầy cảm động và khi bạn làm được một việc tốt. Hãy liên lạc với ANICARE để bạn có một người bạn mới như ý.

  Bạn muốn tìm nhà cho thú cưng?

  ANICARE hỗ trợ kết nối người cho và người nhận. ANICARE có thể yêu càu bạn một ít kinh phí nếu lưu lại chó mèo tại phòng khám ANICARE để chờ người nhận nuôi. Kinh phí này dùng chi phí thức ăn cho những ngày đầu tiên tiếp nhận. Để tránh các bệnh truyền nhiễm có thể có, người cho có thể được yêu cầu xổ giun và tiêm phòng vì sự an toàn của  chính thú cưng và các thú cưng khác tại phòng khám.

   

   

  0915191936